Bếp 304 được thành lập vào năm 2020 và hoạt động hiệu quả phát triển, với nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng được cập nhật liên tục.

Với đội ngũ thành viên trẻ và giàu nhiệt huyết, Bếp 304 luôn mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng

Bếp 304 năm 2020 đã được nhiều Khách Hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Bếp 304 với đầy đủ các sản phẩm chính hãng độc quyền với giá thành tốt nhất, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất, ở Bếp 304 Cái gì cũng có
bếp 304

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM TẠI BẾP 304?

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Công ty luôn đặt phương châm “Dịch vụ nhanh – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý – dịch vụ hậu mãi chu đáo” lên hàng đầu. Nhiều năm qua Bếp 304 vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thời trang lớn nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trở thành một công ty có Sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp các sản phẩm mẫu mã đa dạng, uy tín, chính hãng – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Bếp 304 và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

– Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

– Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

– Tư vấn khách hàng chọn mua và cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

– Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

– Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng